VỀ CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN CAO
Các thầy cô từ các trường phổ thông tại Tp. HCM, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao từ cử nhân ĐHSP đến Thạc sĩ khoa học.
MÔ HÌNH KÈM NHÓM NHỎ
Mô hình học tập tối ưu với sỉ số từ 5 - 10 học viên. Đảm bảo tương tác tối đa giữa giáo viên và học sinh.
HỌC SINH LÀ CHỦ THỂ
Kế hoạch bài dạy được xây dựng theo hoạt động học của học sinh, bám sát sách giáo khoa, đảm bảo học sinh phải là chủ thể trong quá trình dạy học.
CAM KẾT TIẾN BỘ CHỈ TRONG 01 KHÓA HỌC
Môi trường học tập khai phóng “tự do – tự tin – tự lập”. Cải thiện thái độ và tự do tư duy là con đường ngắn nhất để các em tập làm chủ kiến thức.
NGHIÊN CỨU DẠY HỌC
Các thầy cô thường xuyên nghiên cứu, xây dựng bài học theo chủ đề dựa trên hoạt động học của học sinh, đồng thời bám sát SGK, hướng đến hình thành phẩm chất năng lực mỗi học sinh.
HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP
Bộ phận quản lý chất lượng theo dõi chất lượng từng buổi học. Kết quả từng buổi học được cập nhật đến phụ huynh thông qua website.
HỆ THỐNG HỌC TẬP ĐA KÊNH
Ngoài học tập trên lớp, học sinh còn được trải nghiệm các phương pháp e-learning thông qua các video bài giảng, hệ thống bài tập và kiểm tra online.

VỀ CHÚNG TÔI

Ngày đăng: 19/03/2021 02:20 PM

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

 

        Với chương trình phổ thông hiện hành đòi hỏi học sinh phải tiếp thu lượng kiến thức lớn trong khi sỉ số lớp học quá đông. Một phần không nhỏ các em không theo kịp, thiếu không gian sáng tạo và tư duy cá nhân, hạn chế sự phát triển phẩm chất.

       Mong muốn tạo môi trường học tập khai phóng, theo phương châm Tự dotự tintự lập, tạo điều kiện cho các em phát triển tối đa điểm mạnh riêng của chính mình. Cải thiện thái độ và tự do tư duy là con đường ngắn nhất để các em làm chủ tư duy, vận dụng kiến thức, hình thành phẩm chất.

       “Thành nhân trước thành danh”, giáo dục đạo đức - tính cộng đồng được ưu tiên lồng ghép khéo léo trong quá trình học tập. Chúng tôi có chung một mục tiêu là đào tạo mầm xanh của tương lai thật hào sảng, giỏi và tốt hơn chúng tôi ở hiện tại.

- VÌ BẠN LÀ CHÍNH BẠN -