Giới thiệu

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN CAO
Các thầy cô từ các trường phổ thông tại Tp. HCM, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao từ cử nhân ĐHSP đến Thạc sĩ khoa học.
MÔ HÌNH KÈM NHÓM NHỎ
Mô hình học tập tối ưu với sỉ số từ 5 - 10 học viên. Đảm bảo tương tác tối đa giữa giáo viên và học sinh.
HỌC SINH LÀ CHỦ THỂ
Kế hoạch bài dạy được xây dựng theo hoạt động học của học sinh, bám sát sách giáo khoa, đảm bảo học sinh phải là chủ thể trong quá trình dạy học.
CAM KẾT TIẾN BỘ CHỈ TRONG 01 KHÓA HỌC
Môi trường học tập khai phóng “tự do – tự tin – tự lập”. Cải thiện thái độ và tự do tư duy là con đường ngắn nhất để các em tập làm chủ kiến thức.
NGHIÊN CỨU DẠY HỌC
Các thầy cô thường xuyên nghiên cứu, xây dựng bài học theo chủ đề dựa trên hoạt động học của học sinh, đồng thời bám sát SGK, hướng đến hình thành phẩm chất năng lực mỗi học sinh.
HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP
Bộ phận quản lý chất lượng theo dõi chất lượng từng buổi học. Kết quả từng buổi học được cập nhật đến phụ huynh thông qua website.
HỆ THỐNG HỌC TẬP ĐA KÊNH
Ngoài học tập trên lớp, học sinh còn được trải nghiệm các phương pháp e-learning thông qua các video bài giảng, hệ thống bài tập và kiểm tra online.
VỀ CHÚNG TÔI
02:20 19/03/2021

VỀ CHÚNG TÔI

Môi trường học tập khai phóng, theo phương châm “tự do – tự tin – tự lập”. Cải thiện thái độ và tự do tư duy là con đường ngắn nhất để hình thành phẩm chất.

Quan điểm dạy học
02:22 19/03/2021

Quan điểm dạy học

Chương trình học xây dựng theo hoạt động học, bám sát sách giáo khoa, học sinh phải là chủ thể. Tài liệu học tập sáng tạo, kích thích tính tự học ở mỗi học viên.

Mô hình học tập
02:22 19/03/2021

Mô hình học tập

Mô hình học tập tối ưu với nhóm từ 5 – 10 học viên cùng với hệ thống học tập đa kênh. Bộ phận quản lý chất lượng kiểm soát kết quả từng buổi học.  

Cơ sở vật chất
01:10 04/05/2021

Cơ sở vật chất

Chúng tôi cố gắng xây dựng môi trường học tập khai phóng, tạo cảm giác thoải mái, khợi gợi cảm hứng cho các em sáng tạo, tự do tư duy.  Chúng tôi chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất mà các em nhìn thấy, sờ thấy, kết hợp giáo dục...

Giáo viên elib
11:48 14/05/2021

Giáo viên elib

Các thầy cô đến từ các trường phổ thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trình độ chuyên môn cao từ cử nhân ĐHSP đến Thạc sĩ khoa học.